Nasri tiết lộ sự thật sau màn ăn mừng gây tranh cãi

Tiền vệ của tuyển Pháp vừa cho truyền thông trong nước ngã ngửa khi tiết lộ hành động giơ tay lên miệng ra dấu im lặng sau khi ghi bàn vào lưới Anh của anh là nhắm vào đối tượng nào...

Pha ăn mừng "khó hiểu" của Nasri

Sau cú sút làm tung lưới đồng đội ở Man City, Joe Hart gỡ hòa cho Les Bleus, cựu tiền vệ Arsenal đã có động tác ăn mừng gây tranh cãi: đưa tay lên miệng ra dấu im lặng và gào to “ngậm mồm lại”.

Đồng loạt các tờ báo Pháp, và cả tại Anh đều khẳng định đó là thông điệp Nasri gửi tới NHM đảo quốc Sương mù, những người thường huýt sáo la ó tiền vệ này sau những lời lẽ không mấy tôn trọng về đội bóng cũ Arsenal cũng như Man Utd.

Nhưng sự thật hoàn toàn khác. “Dành cho ông”, Nasri trả lời thẳng thừng sau khi nhận được câu hỏi hành động ăn mừng nhắm tới ai từ một phóng viên tờ L’Equipe, người trước đó đã nghi ngờ về phong độ tiền vệ này trong một bài báo.

“Anh ta hỏi tôi ai là đối tượng tôi hướng đến, và tôi nói nó dành cho ông”, Nasri cho biết.

Sau khi kết thúc cuộc kiểm tra chất kích thích theo yêu cầu từ BTC, Nasri đi thẳng mà không trả lời thêm câu hỏi khác. Một phóng viên bức xức lên tiếng cho biết họ đã đợi tới 2 giờ đồng hồ, và nhận được đáp trả gay gắt từ cầu thủ này: “tôi không yêu cầu các ông đợi”.
Nguồn: Sưu tầm
Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác